รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตฯ มก. และผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตฯ มก.กพส. เข้าเยี่ยมชมสนามกีฬา และให้กำลังใจนักกีฬาที่กำลังฝึกซ้อม สำหรับการแข่งขันกีฬานนทรีเกมส์ 2567

🥋⛹️‍♀️ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รัชด ชมภูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร. ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน เข้าเยี่ยมชมสนามกีฬา และให้กำลังใจนักกีฬาที่กำลังฝึกซ้อม สำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" ระหว่าง 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีนายชูโชค ชูเจริญ ผู้อำนวยการกองบริหารการกีฬา ท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรม นำเยี่ยมชมในครั้งนี้