ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร กองบริหารทรัพย์สิน ที่ได้รับรางวัลในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ก.บ.ม.) ณ ห้องกำพลอดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี

🎊 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 🥈 การประกวด Good Practice Awards
     ผลงาน ปฏิวัติการชำระเงินโรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยกองบริหารทรัพย์สิน ร่วมกับ กองบริหารทั่วไป

🎖 นำเสนอผลงานโดย นางสาวอรธีรา มนูจันทรัถ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ และนางสาวญานิกา สุปรานนท์ นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ
     ได้รับการสนับสนุนจากผอ.อโรชา ทองลาว ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพย์สิน, นางสาวอรวีร์ แซ่โง้ว หัวหน้างานคลังและพัสดุ, นางสาวอรอุมา สระหงษ์ทอง นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ และนางสาวนุจรินทร์ ตรีมงคล นักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ