ประชาสัมพันธ์ ผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหาร ประจำปี 2567 (รอบเพิ่มเติม)

ประชาสัมพันธ์นิสิตชายที่อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ และไม่สำเร็จการศึกษานักศึกษาวิชาทหาร ปี 3
     นิสิตชายที่ต้องไปรายงานตัวตามใบ สด.35 ในปี 2567 และยังไม่ดำเนินการยื่นเรื่องขอผ่อนผันทหารฯ ให้ดำเนินการยื่นเรื่องขอผ่อนผันทหาร (รอบเพิ่มเติม) ณ กองบริหารกิจการนิสิต

🚨 ภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 🚨
    ‼️ นิสิตที่เคยยื่นเรื่องผ่อนผันกับทางมหาวิทยาลัยแล้วในปีก่อนหน้า ให้ไปรายงานตัวทุกปี โดยไม่ต้องส่งเอกสารกับทางมห่วิทยาลัยอีก ‼️
     หนังสือรับรองความเป็นนิสิตขอออนไลน์ ทาง t.ly/Wq3s หรือ ขอที่กองบริหารการศึกษา ชั้น 1 อาคารศูนย์เรียนรวม 3 (ศร.3)