รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตฯ มก. เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าการจัดเตรียมสนามกีฬา เพื่อรองรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49

🥋⛹️‍♀️ เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 ผศ.รัชด ชมภูนิช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมความคืบหน้าการจัดเตรียมสนามกีฬาต่าง ๆ
🏸🏊‍♂️ อาทิ สระว่ายน้ำ สนามกีฬากลาง 1 สนามฟุตบอล เส้นทางแข่งขันโรลเลอร์สกี สนามวอลเลย์บอล เป็นต้น ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
⚽️ 🥊 เพื่อรองรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" ระหว่าง 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567